แบตเตอรี่ AGM LN4 ราคา เริ่มต้น5,300 บาท

ราคาแบตเตอรี่ AGM LN4

แบตเตอรี่ AGM LN4

ราคา แบตเตอรี่ AGM LN4 ขนาด 80 แอมป์ ราคาเริ่มต้น 5,300 บาท ราคาล่าสุดปี 2024 จะเป็นแบตเตอรี่ขั้วจม ชนิดแห้ง เป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูงที่สุดในท้องตลาด ณ ปัจจุบัน ออกแบบมาสำหรับรถที่มีระบบ Start Stop โดยเฉพาะ ผู้ผลิตแจ้งว่าอายุการใช้งานมากกว่าปกติ 5 เท่า ใช้สำหรับรถ BMW, Benz, VOLVO เป็นต้น

ราคาแบตเตอรี่ AGM LN4

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ชนิด AGM ล่าสุดในปี 2024 แบบเตอรี่โอเครวบรวมยี่ห้อชั้นนำ ตามตารางด้านล่าง หากมีข้อสงสัยหรือเช็คราคาล่าสุดสามารถติดต่อร้านแบตเตอรี่โอเคได้เลยครับ

โทรเลย

Lineแบตเตอรี่โอเค

ราคา แบตเตอรี่ AGM LN4

ราคาแบตเตอรี่ AGM LN4
ยี่ห้อแบตเตอรี่ รุ่นแบตเตอรี่ ราคา แอมป์ ประกัน/เดือน
Dongnai LN4 5,300 80 24
PUMA LN4 7,800 80 18
Bosch LN4 8,000 80 15
VARTA (จีน) LN4 7,800 80 18
VARTA (เยอรมัน) LN4 11,000 ,80 18

แบตเตอรี่ AGM LN4 ยี่ห้อ Dongnai

แบตเตอรี่ดองไน เป็นสินค้าในเครือของ บริษัท Pinaco ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ยอดขายอันดับ 1 ในเวียดนาม จำหน่ายมากกว่า 40 ปี และเริ่มทำตลาดในไทย โดยใช้ราคาฟาดฟันทุกยี่ห้อ แถมมี การรับประกันที่ยาวนานมากที่สุดถึง 2 ปี แบตเตอรี่ dongnai จึงเป็นอีก หนึ่งตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่า และสินค้าที่รับประกันยาวนาน และเป็นร OEM ของผู้ผลิตยานยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียง เช่น Ford ,Suzuki ,Mercedes Benz , Honda , ฮุนได , Mazda , KIA และ Yamaha
มีการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจาก เยอรมนี สหรัฐอเมริกา และเกาหลีใต้ รับประกันประสิทธิภาพระดับโลก  แบตเตอรี่ DONGNAI AGM LN4 ราคาแลกแบตเก่าเพียง 5,300 บาท รับประกัน 24 เดือน

แบตเตอรี่ AGM LN4 Dongnai

แบตเตอรี่ AGM LN4 ยี่ห้อ PUMA

แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA ผลิตที่เกาหลีใต้ ทำตลาดในไทยมาอย่างยาวนาน มีชื่อเสียงในสินค้าแบตเตอรี่สำหรับรถยุโรป ด้วยกำลังไฟที่มาก การบริการหลังการขายที่ดี สินค้ามีความทนทาน และ ราคาประหยัด จึงครองใจผู้ใช่มาอย่างยาวนาน  ราคาแบตเตอรี่ PUMA AGM LN4 ราคาแลกแบตเก่าเพียง 7,800 บาท รับประกัน 18 เดือน

แบตเตอรี่ AGM LN4 PUMA

แบตเตอรี่ AGM LN4 ยี่ห้อ BOSCH

แบตเตอรี่รถยนต์ BOSCH ผลิตที่เกาหลีใต้ ยี่ห้อเก่าแก่จากเยอรมัน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า แบต Bosch ไฟแรง บริการหลังการขายดี ยี่ห้อเป็นที่รู้จัก จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ลูกค้าเลือกใช้ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ BOSCH AGM รุ่น LN4 ราคาแลกแบตเก่าเพียง 8,000 บาท รับประกัน 15 เดือน

แบตเตอรี่ AGM LN4 BOSCH

แบตเตอรี่ AGM LN4 ยี่ห้อ VARTA

แบตเตอรี่ VARTA  ยี่ห้อเก่าแก่จากเยอรมัน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า เป็นแบตเตอรี่ AGM ติดรถในหลายยี่ห้อ เช่น BENZ และ BMW แบตเตอรี่ VARTA ไฟแรง ทนทาน เป็นที่นิยมมานาน
***แบตเตอรี่ VARTA ชนิด AGM จะผลิต 2 ประเทศ จีน* และ เยอรมัน จะระบุบนแบตเตอรี่อย่างชัดเจน ราคาต่างกันพอสมควร
**ปัจจุบัน เกาหลีย้ายไปผลิตที่จีนแล้ว คุณภาพเหมือนเดิมครับ

 • แบตเตอรี่รถยนต์ VARTA AGM รุ่น LN4 ผลิตจีน ราคาแลกแบตเก่าเพียง 7,800 บาท รับประกัน 18 เดือน
 • แบตเตอรี่รถยนต์ VARTA AGM รุ่น LN4 ผลิตเยอรมัน ราคาแลกแบตเก่าเพียง 11,000 บาท รับประกัน 18 เดือน

แบตเตอรี่ AGM LN4 VARTA

คุณสมบัติเด่น ของ แบตเตอรี่ AGM

 • รองรับการชาร์จและการคายประจุแบบDeep-cyclingมากกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปถึง 5 เท่า
 • เหมาะสำหรับระบบเครื่องยนต์ดับและสตาร์ทบ่อยครั้ง
 • รองรับระบบไดชาร์จอัจฉริยะ
 • สตาร์ทเครื่องยนต์ได้มากกว่า SMF*5 เท่า
 • ประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยไอเสีย

รถที่มีระบบ START & STOP ควรใช้ แบต AGM หรือไม่?

การทำงานของระบบ Start Stop คือ การดับเครื่องยนต์ โดยอัตโนมัติ ขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และสตาร์ทเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติ เมื่อปล่อยเบรกหรือเหยียบคันเร่ง ทำให้ช่วยลดปริมาณการปล่อยมลพิษทางอากาศ และลดปริมาณเชื้อเพลิงลง ขณะที่ระบบ Start Stop ทำงาน ระบบไฟฟ้าของรถจะใช้พลังงานโดยตรงจากแบตเตอรี่ ดังนั้นแบตเตอรี่รถยนต์ที่รองรับระบบ Start Stop จะมีความทนทานมากกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป แบตเตอรี่ AGM คือแบตเตอรี่ที่สเปคสูงที่สุด และราคาแพงที่สุดในท้องตลาดขณะนี้แล้ว

แต่ถ้าหาแบตเตอรี่ชนิด AGM LN4 ไม่ได้ หรือ มีงบประมาณจำกัด ก็สามารถเลือกใช้แบตเตอรี่ EFB รุ่น LN4 ที่รองรับระบบ start stop เหมือนกัน หรือ แบตเตอรี่แห้ง รุ่น LN4 ทั่วไปได้ ยังสามารถใช้ระบบ strart stop ได้ปกติ แต่อายุการใช้งานจะสั้นกว่าแบตเตอรี่ AGM เท่านั้น

เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ AGM LN4 โทรหาเรา 089-326-2221

 • ** แบตเตอรี่ โอเค สำรองระบบไฟทุกครั้ง ก่อนทำการ เปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกครั้ง **
 • ***ติดตั้งและจัดส่งนอกสถานที่ฟรี ในเขตพื้นที่บริการ***

แบตเตอรี่รถยนต์

 • เรา เช็ค แบตเตอรี่ทุกลูก ก่อนติดตั้งให้ ลูกค้า เพื่อให้ได้ แบตเตอรี ดีที่สุด สำหรับรถของท่าน ด้งยเครื่องมือที่ทันสมัย มั่นใจได้ 100%
 • เรา ชาร์จ แบตเตอรี่ทุกลูก ก่อนติดตั้งให้ ลูกค้า เพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน ให้ยาวนานขึ้น กำลังมากขึ้น ด้วยเครื่องชาร์จแบบพิเศษ
 • แบตเตอรี่รถยนต์ จาก ร้านแบตเตอรี่ โอเค มั่นใจ ชัวร์ 100% ว่า แท้ ใหม่ ไฟเต็มทุกลูก ทุกยี่ห้อ
เปลี่ยนแบตเตอรี่ AGM LN4 ลูกต่อไปคิดถึงเรา ร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่ โอเค ขายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก

โทร 089-326-2221, 086-863-3331, 02-722-6441

Line Batteryok

error: โอ๊ะโอ