เปลี่ยนแบตเตอรี่ Hyundai STARIA ราคาเริ่ม 6,300 บาท

เปลี่ยนแบตเตอรี่ hyundai staria

เปลี่ยนแบตเตอรี่ Hyundai STARIA ตรงรุ่น ราคาเริ่ม 6,300 บาทแลกแบตเก่า

แบตเตอรี่ Hyundai STARIA เปลี่ยนที่ไหนดี ราคาเท่าไร ใช้แบตเตอรี่นอกศูนย์ได้ไหม ต้องดัดแปลงอะไรหรือเปล่า แบตเตอรี่โอเคมีคำตอบให้ท่านครับ

เดิมแบตเตอรี่ Hyundai Staria จะใช้แบตเตอรี่ที่รองรับระบบ Start Stop โดยเป็นรุ่น AGM 80R ขนาด 12 โวลท์ 80 แอมป์ ชนิดแห้ง ขั้วแบตเตอรี่จมลงไป ราคาเริ่ม 6,300 บาท ราคาแลกแบตเก่า

โทรเลย

เปลี่ยนแบตเตอรี่ Hyundai STARIA ลูกต่อไปคิดถึงเรา ร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่ โอเค ขายแบตเตอรี่ ราคาถูก

โทร 089-326-2221, 086-863-3331, 02-722-6441

Line Batteryok

แบตเตอรี่ hyundai staria

แบตเตอรี่รถยนต์ DELKOR ผลิตจากที่ไหน

เป็นแบตเตอรี่ที่นำเข้ามาจากเกาหลีใต้ ได้รับรางวัลมากมายจากเกาหลีใต้ ผลิตจากบริษัท Clarios ซึ่งเป็นผู้นำด้านแบตเตอรี่มาอย่างยาวนานกว่า 130 ปี เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่เป็นอันดับ 1 ของโลก และผลิตแบตเตอรี่รถยนต์คิดเป็นสัดส่วนมากถึง 1 ใน 3 ของแบตเตอรี่ทั้งหมดทั่วโลกมั่นใจได้ ในคุณภาพแน่นอน

แบตเตอรี่ hyundai staria 3

แบตเตอรี่ Hyundai STARIA เป็นแบตเตอรี่ชนิด AGM

ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูงสุดในท้องตลาด แรงสตาร์ทสูง วัดจริงได้ถึง 1000+ CCA  ซึ่ง ฮุนได สตาร์เรีย ต้องการใช้ไฟที่มาก เพราะระบบไฟต่างๆในรถค่อนข้างเยอะ ไม่ควรใช้แบตเตอรี่ แอมป์ต่ำกว่า อาจจะทำให้ระบบรถมีปัญหาได้

รถที่มีระบบ START & STOP ควรใช้แบตเตอรี่รถยนต์ AGM หรือไม่?

หัวใจการทำงานของระบบ Start Stop คือ การดับเครื่องยนต์ โดยอัตโนมัติ ขณะที่รถหยุดนิ่ง และสตาร์ทเครื่องยนต์อัตโนมัติ เมื่อปล่อยเบรกหรือเหยียบคันเร่ง ทำให้ช่วยลดการปล่อยมลพิษทางอากาศ และลดปริมาณเชื้อเพลิงลง ในขณะที่ระบบ Start Stop ทำงาน ระบบไฟฟ้าของรถจะใช้พลังงานโดยตรงจากแบตเตอรี่ ไม่ได้ชาร์จต่อเนื่องเหมือนรถทั่วไป ดังนั้นแล้วแบตเตอรี่รถยนต์ที่รองรับระบบ Start Stop จะมีความทนทานมากกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป แบตเตอรี่ AGM คือแบตเตอรี่ที่สเปคสูงที่สุด ในท้องตลาดขณะนี้แล้ว อีกทั้ง ฮุนได สตาร์เรีย ก็ไม่มีแบตเตอรี่ชนิดอื่นที่สามารถใส่ทดแทนได้อีกด้วย

แบตเตอรี่ hyundai staria 2

แบตเตอรี่ STARIA เป็นแบตเตอรี่ชนิดขั้วจม ใส่ขั้วลอยไม่ได้

เพราะแบตเตอรี่ ขั้วจมและขั้วลอย มีขนาดแบตเตอรี่ที่ไม่เหมือนกัน แบตเตอรี่ ขั้วจมขั้วจะยุบลงไป แบตเตอรี่ขั้วลอยขั้วจะโผล่ขึ้นมา ถ้าใส่ผิดประเภท ความสูงของแบตอาจชนฝากระโปรง ไฟไหม่รถได้ หรือ สายไฟอาจจะตึงจนขาดได้

แบตเตอรี่ hyundai staria 1

แบตเตอรี่ ฮุนได สตาร์เรีย ยี่ห้อ Delkor และ Atlasbx ตรงรุ่น เหมือนศูนย์เป๊ะ

ขนาดแบตเตอรี่ กว้างยาวสูง เท่าแบตเตอรี่เดิมที่ติดมาจากโรงงาน สามารถใส่แทนกันได้เลย ไม่ต้องดัดแปลง และยังรองรับระบบ Start Stop มั่นใจได้ว่า ไม่มีผลเสียต่อรถ ฮุนได สตาร์เรีย แน่นอน และแบตเตอรี่เดลคอร์ ปละ Atlasbx ยังเป็นชนิดแห้ง ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน ราคาเพียง 6,950 บาท และแบตเตอรี่ Atlasbx ราคาเพียง 6,300 บาท รับประกัน 18 เดือน ร แลกคืนแบตเตอรี่ลูกเก่าแล้ว ติดตั้งฟรีในเขตพื้นที่บริการ รับประกัน ว่าถูกกว่า แบตเตอรี่ศูนย์แน่นอน

แบตเตอรี่รถยนต์

  • เรา เช็ค แบตเตอรี่ทุกลูก ก่อนติดตั้งให้ ลูกค้า เพื่อให้ได้ แบตเตอรี ดีที่สุด สำหรับรถของท่าน ด้งยเครื่องมือที่ทันสมัย มั่นใจได้ 100%
  • เรา ชาร์จ แบตเตอรี่ทุกลูก ก่อนติดตั้งให้ ลูกค้า เพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน ให้ยาวนานขึ้น กำลังมากขึ้น ด้วยเครื่องชาร์จแบบพิเศษ
  • แบตเตอรี่รถยนต์ จาก ร้านแบตเตอรี่ โอเค มั่นใจ ชัวร์ 100% ว่า แท้ ใหม่ ไฟเต็มทุกลูก ทุกยี่ห้อ

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ฮุนได สตาร์เรีย ลูกต่อไปคิดถึงเรา ร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่โอเค ขายแบตเตอรี่ ราคาถูก

สอบถามเพิ่มเติม โทร 089-326-2221, 086-863-3331, 02-722-6441

error: โอ๊ะโอ